మెయిన్ కంటెంట్ కు వెళ్లండి
aని పరిష్కరించండి (సంకీర్ణ పరిష్కారం)
Tick mark Image
bని పరిష్కరించండి (సంకీర్ణ పరిష్కారం)
Tick mark Image
aని పరిష్కరించండి
Tick mark Image
bని పరిష్కరించండి
Tick mark Image

వెబ్ శోధన నుండి ఇదే రకమైన ప్రాబ్లెమ్‌లు

షేర్ చేయి

a^{2}+b^{2}=\left(a+b\right)^{2}
\left(a+b\right)^{2}ని పొందడం కోసం a+b మరియు a+bని గుణించండి.
a^{2}+b^{2}=a^{2}+2ab+b^{2}
\left(a+b\right)^{2}ని విస్తరించడం కోసం ద్విపద సిద్ధాంతాన్ని \left(p+q\right)^{2}=p^{2}+2pq+q^{2} ఉపయోగించండి.
a^{2}+b^{2}-a^{2}=2ab+b^{2}
రెండు భాగాల నుండి a^{2}ని వ్యవకలనం చేయండి.
b^{2}=2ab+b^{2}
0ని పొందడం కోసం a^{2} మరియు -a^{2}ని జత చేయండి.
2ab+b^{2}=b^{2}
అన్ని చరరాశి విలువలు ఎడమ వైపుకి వచ్చే విధంగా భాగాలను మార్చండి.
2ab=b^{2}-b^{2}
రెండు భాగాల నుండి b^{2}ని వ్యవకలనం చేయండి.
2ab=0
0ని పొందడం కోసం b^{2} మరియు -b^{2}ని జత చేయండి.
2ba=0
సమీకరణము ప్రామాణిక రూపంలో ఉంది.
a=0
2bతో 0ని భాగించండి.
a^{2}+b^{2}=\left(a+b\right)^{2}
\left(a+b\right)^{2}ని పొందడం కోసం a+b మరియు a+bని గుణించండి.
a^{2}+b^{2}=a^{2}+2ab+b^{2}
\left(a+b\right)^{2}ని విస్తరించడం కోసం ద్విపద సిద్ధాంతాన్ని \left(p+q\right)^{2}=p^{2}+2pq+q^{2} ఉపయోగించండి.
a^{2}+b^{2}-2ab=a^{2}+b^{2}
రెండు భాగాల నుండి 2abని వ్యవకలనం చేయండి.
a^{2}+b^{2}-2ab-b^{2}=a^{2}
రెండు భాగాల నుండి b^{2}ని వ్యవకలనం చేయండి.
a^{2}-2ab=a^{2}
0ని పొందడం కోసం b^{2} మరియు -b^{2}ని జత చేయండి.
-2ab=a^{2}-a^{2}
రెండు భాగాల నుండి a^{2}ని వ్యవకలనం చేయండి.
-2ab=0
0ని పొందడం కోసం a^{2} మరియు -a^{2}ని జత చేయండి.
\left(-2a\right)b=0
సమీకరణము ప్రామాణిక రూపంలో ఉంది.
b=0
-2aతో 0ని భాగించండి.
a^{2}+b^{2}=\left(a+b\right)^{2}
\left(a+b\right)^{2}ని పొందడం కోసం a+b మరియు a+bని గుణించండి.
a^{2}+b^{2}=a^{2}+2ab+b^{2}
\left(a+b\right)^{2}ని విస్తరించడం కోసం ద్విపద సిద్ధాంతాన్ని \left(p+q\right)^{2}=p^{2}+2pq+q^{2} ఉపయోగించండి.
a^{2}+b^{2}-a^{2}=2ab+b^{2}
రెండు భాగాల నుండి a^{2}ని వ్యవకలనం చేయండి.
b^{2}=2ab+b^{2}
0ని పొందడం కోసం a^{2} మరియు -a^{2}ని జత చేయండి.
2ab+b^{2}=b^{2}
అన్ని చరరాశి విలువలు ఎడమ వైపుకి వచ్చే విధంగా భాగాలను మార్చండి.
2ab=b^{2}-b^{2}
రెండు భాగాల నుండి b^{2}ని వ్యవకలనం చేయండి.
2ab=0
0ని పొందడం కోసం b^{2} మరియు -b^{2}ని జత చేయండి.
2ba=0
సమీకరణము ప్రామాణిక రూపంలో ఉంది.
a=0
2bతో 0ని భాగించండి.
a^{2}+b^{2}=\left(a+b\right)^{2}
\left(a+b\right)^{2}ని పొందడం కోసం a+b మరియు a+bని గుణించండి.
a^{2}+b^{2}=a^{2}+2ab+b^{2}
\left(a+b\right)^{2}ని విస్తరించడం కోసం ద్విపద సిద్ధాంతాన్ని \left(p+q\right)^{2}=p^{2}+2pq+q^{2} ఉపయోగించండి.
a^{2}+b^{2}-2ab=a^{2}+b^{2}
రెండు భాగాల నుండి 2abని వ్యవకలనం చేయండి.
a^{2}+b^{2}-2ab-b^{2}=a^{2}
రెండు భాగాల నుండి b^{2}ని వ్యవకలనం చేయండి.
a^{2}-2ab=a^{2}
0ని పొందడం కోసం b^{2} మరియు -b^{2}ని జత చేయండి.
-2ab=a^{2}-a^{2}
రెండు భాగాల నుండి a^{2}ని వ్యవకలనం చేయండి.
-2ab=0
0ని పొందడం కోసం a^{2} మరియు -a^{2}ని జత చేయండి.
\left(-2a\right)b=0
సమీకరణము ప్రామాణిక రూపంలో ఉంది.
b=0
-2aతో 0ని భాగించండి.