പ്രധാന ഉള്ളടക്കം ഒഴിവാക്കുക
J എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക (സങ്കീർണ്ണ സൊല്യൂഷൻ)
Tick mark Image
J എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image
a എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image

വെബ് തിരയലിൽ നിന്നുള്ള സമാന പ്രശ്‌നങ്ങൾ

പങ്കിടുക

qrxJ=2a
സമവാക്യം സാധാരണ രൂപത്തിലാണ്.
\frac{qrxJ}{qrx}=\frac{2a}{qrx}
ഇരുവശങ്ങളെയും xrq കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
J=\frac{2a}{qrx}
xrq കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, xrq കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
qrxJ=2a
സമവാക്യം സാധാരണ രൂപത്തിലാണ്.
\frac{qrxJ}{qrx}=\frac{2a}{qrx}
ഇരുവശങ്ങളെയും xrq കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
J=\frac{2a}{qrx}
xrq കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, xrq കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
2a=xrqJ
എല്ലാ വേരിയബിൾ പദങ്ങളും ഇടതുഭാഗത്ത് വരാൻ വശങ്ങൾ സ്വാപ്പുചെയ്യുക.
2a=Jqrx
സമവാക്യം സാധാരണ രൂപത്തിലാണ്.
\frac{2a}{2}=\frac{Jqrx}{2}
ഇരുവശങ്ങളെയും 2 കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
a=\frac{Jqrx}{2}
2 കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, 2 കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.