പ്രധാന ഉള്ളടക്കം ഒഴിവാക്കുക
a എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image
b എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image
ഗ്രാഫ്

വെബ് തിരയലിൽ നിന്നുള്ള സമാന പ്രശ്‌നങ്ങൾ

പങ്കിടുക

ax^{2}+bx+c=-x^{3}
ഇരുവശങ്ങളിൽ നിന്നും x^{3} കുറയ്ക്കുക. പൂജ്യത്തിൽ നിന്ന് കിഴിക്കുന്ന എന്തിനും അതിന്‍റെ നെഗറ്റീവ് ഫലം ലഭിക്കുന്നു.
ax^{2}+c=-x^{3}-bx
ഇരുവശങ്ങളിൽ നിന്നും bx കുറയ്ക്കുക.
ax^{2}=-x^{3}-bx-c
ഇരുവശങ്ങളിൽ നിന്നും c കുറയ്ക്കുക.
x^{2}a=-x^{3}-bx-c
സമവാക്യം സാധാരണ രൂപത്തിലാണ്.
\frac{x^{2}a}{x^{2}}=\frac{-x^{3}-bx-c}{x^{2}}
ഇരുവശങ്ങളെയും x^{2} കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
a=\frac{-x^{3}-bx-c}{x^{2}}
x^{2} കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, x^{2} കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
a=-\frac{bx+c}{x^{2}}-x
x^{2} കൊണ്ട് -x^{3}-bx-c എന്നതിനെ ഹരിക്കുക.
ax^{2}+bx+c=-x^{3}
ഇരുവശങ്ങളിൽ നിന്നും x^{3} കുറയ്ക്കുക. പൂജ്യത്തിൽ നിന്ന് കിഴിക്കുന്ന എന്തിനും അതിന്‍റെ നെഗറ്റീവ് ഫലം ലഭിക്കുന്നു.
bx+c=-x^{3}-ax^{2}
ഇരുവശങ്ങളിൽ നിന്നും ax^{2} കുറയ്ക്കുക.
bx=-x^{3}-ax^{2}-c
ഇരുവശങ്ങളിൽ നിന്നും c കുറയ്ക്കുക.
xb=-x^{3}-ax^{2}-c
സമവാക്യം സാധാരണ രൂപത്തിലാണ്.
\frac{xb}{x}=\frac{-x^{3}-ax^{2}-c}{x}
ഇരുവശങ്ങളെയും x കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
b=\frac{-x^{3}-ax^{2}-c}{x}
x കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, x കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
b=-ax-x^{2}-\frac{c}{x}
x കൊണ്ട് -x^{3}-ax^{2}-c എന്നതിനെ ഹരിക്കുക.