പ്രധാന ഉള്ളടക്കം ഒഴിവാക്കുക
g എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image
a എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image

വെബ് തിരയലിൽ നിന്നുള്ള സമാന പ്രശ്‌നങ്ങൾ

പങ്കിടുക

a=3g-6k
g-2k കൊണ്ട് 3 ഗുണിക്കാൻ ഡിസ്ട്രിബ്യൂട്ടീവ് ഗുണവിശേഷത ഉപയോഗിക്കുക.
3g-6k=a
എല്ലാ വേരിയബിൾ പദങ്ങളും ഇടതുഭാഗത്ത് വരാൻ വശങ്ങൾ സ്വാപ്പുചെയ്യുക.
3g=a+6k
6k ഇരു വശങ്ങളിലും ചേർക്കുക.
\frac{3g}{3}=\frac{a+6k}{3}
ഇരുവശങ്ങളെയും 3 കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
g=\frac{a+6k}{3}
3 കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, 3 കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
g=\frac{a}{3}+2k
3 കൊണ്ട് a+6k എന്നതിനെ ഹരിക്കുക.
a=3g-6k
g-2k കൊണ്ട് 3 ഗുണിക്കാൻ ഡിസ്ട്രിബ്യൂട്ടീവ് ഗുണവിശേഷത ഉപയോഗിക്കുക.