പ്രധാന ഉള്ളടക്കം ഒഴിവാക്കുക
A എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image
B എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image

വെബ് തിരയലിൽ നിന്നുള്ള സമാന പ്രശ്‌നങ്ങൾ

പങ്കിടുക

AB+37-6A=0
ഇരുവശങ്ങളിൽ നിന്നും 6A കുറയ്ക്കുക.
AB-6A=-37
ഇരുവശങ്ങളിൽ നിന്നും 37 കുറയ്ക്കുക. പൂജ്യത്തിൽ നിന്ന് കിഴിക്കുന്ന എന്തിനും അതിന്‍റെ നെഗറ്റീവ് ഫലം ലഭിക്കുന്നു.
\left(B-6\right)A=-37
A അടങ്ങുന്ന എല്ലാ പദങ്ങളും യോജിപ്പിക്കുക.
\frac{\left(B-6\right)A}{B-6}=-\frac{37}{B-6}
ഇരുവശങ്ങളെയും B-6 കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
A=-\frac{37}{B-6}
B-6 കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, B-6 കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
AB=6A-37
ഇരുവശങ്ങളിൽ നിന്നും 37 കുറയ്ക്കുക.
\frac{AB}{A}=\frac{6A-37}{A}
ഇരുവശങ്ങളെയും A കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
B=\frac{6A-37}{A}
A കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, A കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
B=6-\frac{37}{A}
A കൊണ്ട് 6A-37 എന്നതിനെ ഹരിക്കുക.