പ്രധാന ഉള്ളടക്കം ഒഴിവാക്കുക
a എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image
b എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image

വെബ് തിരയലിൽ നിന്നുള്ള സമാന പ്രശ്‌നങ്ങൾ

പങ്കിടുക

3a=\sqrt{3}b
സമവാക്യം സാധാരണ രൂപത്തിലാണ്.
\frac{3a}{3}=\frac{\sqrt{3}b}{3}
ഇരുവശങ്ങളെയും 3 കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
a=\frac{\sqrt{3}b}{3}
3 കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, 3 കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
\sqrt{3}b=3a
എല്ലാ വേരിയബിൾ പദങ്ങളും ഇടതുഭാഗത്ത് വരാൻ വശങ്ങൾ സ്വാപ്പുചെയ്യുക.
\frac{\sqrt{3}b}{\sqrt{3}}=\frac{3a}{\sqrt{3}}
ഇരുവശങ്ങളെയും \sqrt{3} കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
b=\frac{3a}{\sqrt{3}}
\sqrt{3} കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, \sqrt{3} കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
b=\sqrt{3}a
\sqrt{3} കൊണ്ട് 3a എന്നതിനെ ഹരിക്കുക.