പ്രധാന ഉള്ളടക്കം ഒഴിവാക്കുക
x എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image
ഗ്രാഫ്

വെബ് തിരയലിൽ നിന്നുള്ള സമാന പ്രശ്‌നങ്ങൾ

പങ്കിടുക

\left(2+\sqrt{6}\right)x=100
x അടങ്ങുന്ന എല്ലാ പദങ്ങളും യോജിപ്പിക്കുക.
\left(\sqrt{6}+2\right)x=100
സമവാക്യം സാധാരണ രൂപത്തിലാണ്.
\frac{\left(\sqrt{6}+2\right)x}{\sqrt{6}+2}=\frac{100}{\sqrt{6}+2}
ഇരുവശങ്ങളെയും 2+\sqrt{6} കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
x=\frac{100}{\sqrt{6}+2}
2+\sqrt{6} കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, 2+\sqrt{6} കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
x=50\sqrt{6}-100
2+\sqrt{6} കൊണ്ട് 100 എന്നതിനെ ഹരിക്കുക.