പ്രധാന ഉള്ളടക്കം ഒഴിവാക്കുക
k എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image
m എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image

വെബ് തിരയലിൽ നിന്നുള്ള സമാന പ്രശ്‌നങ്ങൾ

പങ്കിടുക

-2k+m=2
എല്ലാ വേരിയബിൾ പദങ്ങളും ഇടതുഭാഗത്ത് വരാൻ വശങ്ങൾ സ്വാപ്പുചെയ്യുക.
-2k=2-m
ഇരുവശങ്ങളിൽ നിന്നും m കുറയ്ക്കുക.
\frac{-2k}{-2}=\frac{2-m}{-2}
ഇരുവശങ്ങളെയും -2 കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
k=\frac{2-m}{-2}
-2 കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, -2 കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
k=\frac{m}{2}-1
-2 കൊണ്ട് 2-m എന്നതിനെ ഹരിക്കുക.
-2k+m=2
എല്ലാ വേരിയബിൾ പദങ്ങളും ഇടതുഭാഗത്ത് വരാൻ വശങ്ങൾ സ്വാപ്പുചെയ്യുക.
m=2+2k
2k ഇരു വശങ്ങളിലും ചേർക്കുക.