പ്രധാന ഉള്ളടക്കം ഒഴിവാക്കുക
f എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image

വെബ് തിരയലിൽ നിന്നുള്ള സമാന പ്രശ്‌നങ്ങൾ

പങ്കിടുക

-f-0\times 6=\frac{1}{2}\times 0\times 6\times 10\times 0\times 3-\frac{1}{2}\times 0\times 6\times 16
0 നേടാൻ 6, 0 എന്നിവ ഗുണിക്കുക.
-f-0=\frac{1}{2}\times 0\times 6\times 10\times 0\times 3-\frac{1}{2}\times 0\times 6\times 16
0 നേടാൻ 0, 6 എന്നിവ ഗുണിക്കുക.
-f-0=0\times 6\times 10\times 0\times 3-\frac{1}{2}\times 0\times 6\times 16
0 നേടാൻ \frac{1}{2}, 0 എന്നിവ ഗുണിക്കുക.
-f-0=0\times 10\times 0\times 3-\frac{1}{2}\times 0\times 6\times 16
0 നേടാൻ 0, 6 എന്നിവ ഗുണിക്കുക.
-f-0=0\times 0\times 3-\frac{1}{2}\times 0\times 6\times 16
0 നേടാൻ 0, 10 എന്നിവ ഗുണിക്കുക.
-f-0=0\times 3-\frac{1}{2}\times 0\times 6\times 16
0 നേടാൻ 0, 0 എന്നിവ ഗുണിക്കുക.
-f-0=0-\frac{1}{2}\times 0\times 6\times 16
0 നേടാൻ 0, 3 എന്നിവ ഗുണിക്കുക.
-f-0=0-0\times 6\times 16
0 നേടാൻ \frac{1}{2}, 0 എന്നിവ ഗുണിക്കുക.
-f-0=0-0\times 16
0 നേടാൻ 0, 6 എന്നിവ ഗുണിക്കുക.
-f-0=0-0
0 നേടാൻ 0, 16 എന്നിവ ഗുണിക്കുക.
-f-0=0
അതിൽ നിന്നുതന്നെ 0 കുറയ്ക്കുന്നത് 0 നൽകുന്നു.
-f=0+0
0 ഇരു വശങ്ങളിലും ചേർക്കുക.
-f=0
0 ലഭ്യമാക്കാൻ 0, 0 എന്നിവ ചേർക്കുക.
f=0
രണ്ട് സംഖ്യകളിൽ ഒന്നെങ്കിലും 0 ആണെങ്കിൽ, അവയുടെ ഉൽപ്പന്നം 0 എന്നതിന് തുല്യമായിരിക്കും. -1 എന്നത് 0 എന്നതിന് തുല്യമല്ലാത്തതിനാൽ, f എന്നത് 0 എന്നതിന് തുല്യമായിരിക്കണം.