പ്രധാന ഉള്ളടക്കം ഒഴിവാക്കുക
b എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക (സങ്കീർണ്ണ സൊല്യൂഷൻ)
Tick mark Image
l എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക (സങ്കീർണ്ണ സൊല്യൂഷൻ)
Tick mark Image
b എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image
l എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image
ഗ്രാഫ്

വെബ് തിരയലിൽ നിന്നുള്ള സമാന പ്രശ്‌നങ്ങൾ

പങ്കിടുക

-bl=2\left(2x-3\right)-\left(x+1\right)
4,2 എന്നതിന്‍റെ ലഘുതമ സാധാരണ ഗുണിതമായ 4 ഉപയോഗിച്ച് സമവാക്യത്തിന്‍റെ ഇരുവശങ്ങളും ഗുണിക്കുക.
-bl=4x-6-\left(x+1\right)
2x-3 കൊണ്ട് 2 ഗുണിക്കാൻ ഡിസ്ട്രിബ്യൂട്ടീവ് ഗുണവിശേഷത ഉപയോഗിക്കുക.
-bl=4x-6-x-1
x+1 എന്നതിന്‍റെ വിപരീതം കണ്ടെത്താൻ, ഓരോ പദത്തിന്‍റെയും വിപരീതം കണ്ടെത്തുക.
-bl=3x-6-1
3x നേടാൻ 4x, -x എന്നിവ യോജിപ്പിക്കുക.
-bl=3x-7
-7 നേടാൻ -6 എന്നതിൽ നിന്ന് 1 കുറയ്ക്കുക.
\left(-l\right)b=3x-7
സമവാക്യം സാധാരണ രൂപത്തിലാണ്.
\frac{\left(-l\right)b}{-l}=\frac{3x-7}{-l}
ഇരുവശങ്ങളെയും -l കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
b=\frac{3x-7}{-l}
-l കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, -l കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
b=\frac{7-3x}{l}
-l കൊണ്ട് -7+3x എന്നതിനെ ഹരിക്കുക.
-bl=2\left(2x-3\right)-\left(x+1\right)
4,2 എന്നതിന്‍റെ ലഘുതമ സാധാരണ ഗുണിതമായ 4 ഉപയോഗിച്ച് സമവാക്യത്തിന്‍റെ ഇരുവശങ്ങളും ഗുണിക്കുക.
-bl=4x-6-\left(x+1\right)
2x-3 കൊണ്ട് 2 ഗുണിക്കാൻ ഡിസ്ട്രിബ്യൂട്ടീവ് ഗുണവിശേഷത ഉപയോഗിക്കുക.
-bl=4x-6-x-1
x+1 എന്നതിന്‍റെ വിപരീതം കണ്ടെത്താൻ, ഓരോ പദത്തിന്‍റെയും വിപരീതം കണ്ടെത്തുക.
-bl=3x-6-1
3x നേടാൻ 4x, -x എന്നിവ യോജിപ്പിക്കുക.
-bl=3x-7
-7 നേടാൻ -6 എന്നതിൽ നിന്ന് 1 കുറയ്ക്കുക.
\left(-b\right)l=3x-7
സമവാക്യം സാധാരണ രൂപത്തിലാണ്.
\frac{\left(-b\right)l}{-b}=\frac{3x-7}{-b}
ഇരുവശങ്ങളെയും -b കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
l=\frac{3x-7}{-b}
-b കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, -b കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
l=\frac{7-3x}{b}
-b കൊണ്ട് -7+3x എന്നതിനെ ഹരിക്കുക.
-bl=2\left(2x-3\right)-\left(x+1\right)
4,2 എന്നതിന്‍റെ ലഘുതമ സാധാരണ ഗുണിതമായ 4 ഉപയോഗിച്ച് സമവാക്യത്തിന്‍റെ ഇരുവശങ്ങളും ഗുണിക്കുക.
-bl=4x-6-\left(x+1\right)
2x-3 കൊണ്ട് 2 ഗുണിക്കാൻ ഡിസ്ട്രിബ്യൂട്ടീവ് ഗുണവിശേഷത ഉപയോഗിക്കുക.
-bl=4x-6-x-1
x+1 എന്നതിന്‍റെ വിപരീതം കണ്ടെത്താൻ, ഓരോ പദത്തിന്‍റെയും വിപരീതം കണ്ടെത്തുക.
-bl=3x-6-1
3x നേടാൻ 4x, -x എന്നിവ യോജിപ്പിക്കുക.
-bl=3x-7
-7 നേടാൻ -6 എന്നതിൽ നിന്ന് 1 കുറയ്ക്കുക.
\left(-l\right)b=3x-7
സമവാക്യം സാധാരണ രൂപത്തിലാണ്.
\frac{\left(-l\right)b}{-l}=\frac{3x-7}{-l}
ഇരുവശങ്ങളെയും -l കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
b=\frac{3x-7}{-l}
-l കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, -l കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
b=\frac{7-3x}{l}
-l കൊണ്ട് 3x-7 എന്നതിനെ ഹരിക്കുക.
-bl=2\left(2x-3\right)-\left(x+1\right)
4,2 എന്നതിന്‍റെ ലഘുതമ സാധാരണ ഗുണിതമായ 4 ഉപയോഗിച്ച് സമവാക്യത്തിന്‍റെ ഇരുവശങ്ങളും ഗുണിക്കുക.
-bl=4x-6-\left(x+1\right)
2x-3 കൊണ്ട് 2 ഗുണിക്കാൻ ഡിസ്ട്രിബ്യൂട്ടീവ് ഗുണവിശേഷത ഉപയോഗിക്കുക.
-bl=4x-6-x-1
x+1 എന്നതിന്‍റെ വിപരീതം കണ്ടെത്താൻ, ഓരോ പദത്തിന്‍റെയും വിപരീതം കണ്ടെത്തുക.
-bl=3x-6-1
3x നേടാൻ 4x, -x എന്നിവ യോജിപ്പിക്കുക.
-bl=3x-7
-7 നേടാൻ -6 എന്നതിൽ നിന്ന് 1 കുറയ്ക്കുക.
\left(-b\right)l=3x-7
സമവാക്യം സാധാരണ രൂപത്തിലാണ്.
\frac{\left(-b\right)l}{-b}=\frac{3x-7}{-b}
ഇരുവശങ്ങളെയും -b കൊണ്ട് ഹരിക്കുക.
l=\frac{3x-7}{-b}
-b കൊണ്ട് ഹരിക്കുന്നത്, -b കൊണ്ട് ഗുണിക്കുന്നതിനെ നിഷ്‌ഫലമാക്കുന്നു.
l=\frac{7-3x}{b}
-b കൊണ്ട് 3x-7 എന്നതിനെ ഹരിക്കുക.