പ്രധാന ഉള്ളടക്കം ഒഴിവാക്കുക
x, y, z എന്നതിനായി സോൾവ് ചെയ്യുക
Tick mark Image

വെബ് തിരയലിൽ നിന്നുള്ള സമാന പ്രശ്‌നങ്ങൾ

പങ്കിടുക

x=-y+6
x എന്നതിനായി x+y=6 സോൾവ് ചെയ്യുക.
-y+6+z=5
x+z=5 എന്ന സമവാക്യത്തിൽ x എന്നതിനായി -y+6 സബ്‌സ്‌റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ചെയ്യുക.
y=-z+7 z=y-1
y എന്നതിനായി രണ്ടാമത്തെ സമവാക്യവും z എന്നതിനായി മൂന്നാമത്തെ സമവാക്യവും സോൾവ് ചെയ്യുക.
z=-z+7-1
z=y-1 എന്ന സമവാക്യത്തിൽ y എന്നതിനായി -z+7 സബ്‌സ്‌റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ചെയ്യുക.
z=3
z എന്നതിനായി z=-z+7-1 സോൾവ് ചെയ്യുക.
y=-3+7
y=-z+7 എന്ന സമവാക്യത്തിൽ z എന്നതിനായി 3 സബ്‌സ്‌റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ചെയ്യുക.
y=4
y=-3+7 എന്നതിൽ നിന്ന് y കണക്കാക്കുക.
x=-4+6
x=-y+6 എന്ന സമവാക്യത്തിൽ y എന്നതിനായി 4 സബ്‌സ്‌റ്റിറ്റ്യൂട്ട് ചെയ്യുക.
x=2
x=-4+6 എന്നതിൽ നിന്ന് x കണക്കാക്കുക.
x=2 y=4 z=3
സിസ്റ്റം ഇപ്പോൾ പരിഹരിച്ചു.